Malasakit center or PhilHealth

Sino po dito nanganak na sa public hospital? May PhilHealth po kasi ako, kaso since march hindi na po nahulugan dahil nagresign ako sa work. November po due date ko. Pwede ko pa kaya magamit sa panganganak ang PhilHealth ko? Or mag Malasakit Center na lang ako? Ano po kayang requirements ang kailangan? Kailangan po bang prepared na yung requirements before maadmit or aasikasuhin lang po sa Malasakiy bago madischarge? Sa RMC Pasig ko po balak manganak. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

15 Các câu trả lời

mommy mas ok pong punta ka po ng philhealth...para dun masagot po nila qong pwede pa po ung philhealth kc po ako may indigent philhealth ako 3years lng un hinulugan ng mayor nmin..then 5 years na yata wala hulog eh dumating po ung time na..manganganak na ako...ang ginwa q pong punta po ako dun sa philhealth office tpos po iniupdate nila un indigent ko tpos po binigyan nila ako ng bgong latest mdr..para magamit q philhealth ko if sa malaskit nmn po ang alam ko po pag nanganak kana at nasa hospital kna...dun ka plng iguguide ng mga nasa hospital qong paano ka makakalapit sa malasakit center at ung asawa mo o kung sino man ang kasama mo sa hospital ang mag aasekaso ng mga requarment kc gnun po gnwa ng asawa q nung manganak ako ng 2021 sa fabella hospital po ako nanganak at nag zero balance po kmi ng baby ko sa mga bills may nacovered ang philheath at may nacovered din ang malakaskit mas maganda pareho po

2y trước

welcome po ❤️❤️❤️

Jan ako nanganak sa RMC at nakatulong talaga sakin ang malasakit center. pero need mo mahulugan philhealth mo kahit kalahating taon lang, kc una yang hahanapin sayo lalo na at public lang ang RMC. sabi nga nila eh basta masipag ka maglakad ng mga papeles wala ka babayaran. 24k bill ko nung nanganak ako sa RMC, pero wala kmi binayaran. tapos ung anak kong twins na premature naadmit ng 15days sa nicu din ng RMC almost 100k bill namin wala parin kmi binayaran. tyaga lang po talaga sa paglalakad ng requirements.

Bigyan kna man nila nyan requirements para ma avail mo malasakit.. Pero alam ko sa philhealth kahit wala kna hulog okay lang. Meron sila sponsorship ata yun di muna need mag hulog. Sa public din ako nanganak nong February po zero billing.. Covered ng philhealth lahat. Wala din kasi ako hulog sa philhealth matagal na.. Di napo kami nag avail ng sa malasakit

2y trước

kailan nyo po mi nalaman ung parang sponsorship nh philhealth? or pwede na po ba namin un inquire ngayon pa lang?

yes po magagamit nyo parin philhealth nyo, kasi ako nga 1 yr ng di hinuhulugan nagamit padin, anyways i recommend malasakit center ka nalang mii kasi 19k nalang ang ibabawas ngayon sa philhealth. almost 150k bill namin sa hospital via c-section, tas 19k lng bawas

2y trước

sa public ko po prefer manganak 😊

Hi po mommy kamusta po ang panganganak nyo po sa RMC plano ko din po kasi manganak jan due date ko na po next week at kung nakalapit po kayo sa MALASAKIT paano po ang proseso at mga requirements thank you po sa sagot First time mom😇

kahit ilapit nyo nlng po mii sa malasakit, pinsan ko sa RMC rin nanganak nung 13 wala siyang Philhealth, zero billing siya inasikaso lng daw ng byenan niya ung requirements

2y trước

Same po sakin, Aug 10 nanganak po ako and zero billing kmi ni baby.

RMC ako. zero ako jan, halos 2yrs wala hulog philhealth nagulat ako nagamet. dala ka lang documents mo para sa malasakit. mga ID, PSA, MDR.

2y trước

MDR, PSA mo, at mga ID po. dalhin mo rin lahat ng papeles mo sa pagbubuntis.

kung di kayo kasal cedula nyo pareho sis.ako walang binayaran kasi nilapit namin sa mswd.last 2019 pa kasi yung hulog sa philhealth ko

2y trước

maraming salamat po. opo di pa po kami kasal ih, 😅

Kailangan sa philhealth updated bayad mo sknila beforr magamit. Sa malasakit diko alam process nila

ano po ba mga hospital dito sa qc na public yung may malasakit center mga mi?