Hospital Bill

Sino po dito nanganak na sa Perpetual Hospital sa Manila? Magkano po nagastos nyo sa panganganak pag normal delivery? Sana meron makasagot.

1 Trả lời

Halos 40k din nagastos ko though sa Delgado ako nanganak. Nasa 15k lang ang hospital bill(maternity package nila sa normal delivery) at mas nagpanahal lang talaga ang PF ng doctor. Suggest ko magtanong ka doon sa Perpetual ng packages nila at kung kasama na PF ng doc.