kinakabahan

Sino po dito nanganak na matagal nasundan ang anak nila? Ako po kasi 12 years old po panganay ko at ngayon po malapit na kabuwanan ko.. Kya parang manganganay po ulit ako.. 35 years old napo ako at sa lying po ako manganganak.. Sana di ako mahirapan?

1 Trả lời

Okay lang yan at least may kasama ka mag aalaga sa baby mo hnd ka mahihirapan.. Ako noon 14 yrs old na ako ng magkaroon ako ng second na kapatid.. 😊 Kaya parang feel ko may anak ako noon 😂