maliit sipit-sipitan

sino po dito nanganak na maliit ang sipit.sipitan ?? kase sabi sa lying in ko maliit dw sipit.sipitan ko kaya ko dw ba ilabas 🥺 medyo natatakot po ako lalo na ma CS ano po kaya pwede kong gawin 🥺 #8months nako

11 Các câu trả lời

ako momsh sabi nung isa kong OB (alternative OB kasi close clinic ng OB ko due to ECQ) maliit daw sipit sipitan ko baka daw ma CS ako and na HB pa ako nung 36 weeks na ako pero doon ako sa Original OB ko nagpunta nung nag labor na ako and good thing nag normal BP ko nung nag active Labor na ako and nag dilate naman agad cervix ko 11 am na admit ako 3 cm i gave birth 7:47 pm 4 hrs active labor, pero matagal ako sa delivery room 1 hr ata tska ang laki ng tahi ko momsh buti magaling si OB ko hindi ako na CS 2.78 kg si LO ko. Pray lang mummy hondi ka niya pababayaan He design us para manganak un isipin mo rosary ka po start mo na mayang gabi ako kasi the moment i knew that I'm pregnant every night ako nag rosary( my mother reminds me every and now and then nasa province siya nasa manila ako) . Tiwala lang momsh kaya mo yan wag na palakihim si baby sa tummy

4y trước

oo nga maamsh ee saken private din to na lying in ang mahal din nasa 28k pero keribels na kesa sa cs na abutin ng 90k or something . . laban lang maash kaya ko to ako paba 😊 di nawawala amg pray mamsh ..salamat ulet mamsh 😇🙏

Ako maliit sipitsipitan ko nanganak ako nung june 25 2020 nagstock ako sa 5cm paglelabor..kaya nagdecide na si husbond na ipacs ako kasi sa sobrang sakit tumataas bp ko at nahirapan na ko huminga..pero kahit ganoon kasakit inabot ko ok lang at healthy baby ko at ako....thanks GOD..

ako sis Maliit sipit sipitan ko pero ninormal delivery ko galing kasi ng ob ko Trying labor ako at d ko pa kabuwanan Nilabas Na si baby Nagbase sya B igat ni baby nilabas ko si baby sa bigat na 2.2 pag daw kasi Nadagdagan pa Cs na ko

4y trước

sana nga magaming dinnung midwife na magpaanak sa akin ee .

Ako rin po 7yrs ago, maliit sipit sipitan ska breech kaya na CS din.. Maging ready nalang po cguro sa option na pwede ka din ma CS mamsh para di rin po kayo mabigla. Same po tayo ng EDD, last week of july/1st week aug. 🤗

Hi momshie ako kasi maliit din daw sipit sipitan pero awa ng Dios normal both mga anak ko.Pray kapatid and lakas ng loob kaya mo yan .ako mas takot sa doctor ❤❤❤

4y trước

laban lang din ako mamsh malapit.lapit nadin to maamsh sabi nga ng midwife ko wag ko alng daw isipin kdapat positive dw ako . .

Me too maliit sipit sipitan ko. Overdue na ko pero ni 1 cm wala pa din. Ininduce ako from 9 am pagdating ng 11 nanganak na ko via NSD. Kaya mo yan mamsh. Pray lang.

4y trước

laban lang mamsh kaya ko to ..

Me too maliit din sipit sipitan ko, 6hrs akong ininduce pero stock ng 1cm kaya na CS ako last June 22 2020 Good luck mommy pray Lang na manormal si baby🤗

4y trước

laban lang ako sis kaya ko to ..

Ako mamsh maliit din sipit sipitan ko kya na cs ako sa panganay ko tsaka hb din ako.

4y trước

oo mamsh salamat .. pray lang lagi na wag tau pahirapan ni baby ..😇

Pano malalaman kung maliit sipit sipitan sis? Ano ginawa sayo para malaman

4y trước

ngayung araw lang sis di ako sure sa weeks ko ee parang 32 or 33 weeks

Ano po yung sipit sipitan? Pano malalaman na maliit ang sipit sipitan?

4y trước

un ung cervix sis sa pag IE sis dun malalaman po .