Ftm Hm po ang normal del sa LPC DISTRICT no phil health

Sino po dito nanganak aa Las Piñas District? Ask ko lang po kung natanggap po sila ng walang check up? 37 weeks na po ako ftm. Galing po akomg Nueva Ecija at dun po ako nagpapacheck up. Nalipat lang po ako dito sa Pque kasi dito na po nag work asawa ko. Wala din po akomg phil health inactive na po last 2020 pa po ang hulog. Magkano po kaya ang normal delivery dun in case na manganak ako. Salamat po sa mga makakasagot

3 Các câu trả lời

Tatanggapin ka nila pag emergency cs, pero pag nsd at wala kang record mukhang malabo. Pwera nalang kung my kakilala ka sa loob ng lpc.