NAN INFINI PRO HW

Sino po dito NAN HW user for baby nila? Pano po yung ratio niyo. Naguguluhan po kase ako sa feeding table since nasanay ako dati sa S-26 na 1 scoop is to 1 oz. Of water. Ganun pa din ba? Help mga mommies pls

2 Các câu trả lời

Mamsh, check mo container. Andun ang recommended ratio na 3 scoops is to 90 ml. Ang 1 oz is 29. 6ml. Pinahaba ko pa haha pero yes, pwedeng 1 scoop is to 1 oz 😁

hi mga mommy nan 6 to 12 ganito po ba talaga lasa mapakla na parang mapait?