Pregnant

Hello. Sino po dito nakkaranas na mababa po ang matres? Ano pa po ang ginagawa nyo para safe si baby ☺️ 9 weeks pregnant here ?

8 Các câu trả lời

Bed rest lang . Wag magbubuhat ng mabibigat . Di naman ako uminom ng pampakapit . Kahit na nakakaranas ng masakit yun puson . Epekto kasi ng mahabang byahe yun sakit ng puson ko non pero ok naman si baby . Eto super ingat parin . 8 months na tyan ko 😊 super baba ng mga galaw nya akala mo lalabas haha .

Mababa ang matres ko ng nabuntis high risk si baby na malaglag pag di nag ingat di ako binigyan ng pampakapit kaya ko naman.l daw so un advice ng ob ko h8ga lang sila magsasabi kung kelan so 5week hanggang 36 weeks higa lang ako patabaing biik hahahahaha 37 week pinagstart nako sa mga exercise ng buntis

5y trước

Your welcome momshi 😍

Me too po. Nka bed rest ako now for 1 week and pna inom ako ni ob ng isoxilan.

5y trước

Pahinga nlng tayo sis pra sa safety ng mga babies natin.. 😊

bed rest lamg po tska avoid long walking tska magbuhat ng mabibigat.

lagay ka unan sa may likuran mo pag mahihiga ka para tumaas si baby

bed rest po and ask your ob baka may pwd sya painom

Bed rest lang mumsh saka pangpakapit.

I took duphaston till my 8th month☺