PUPPP RASHES?

Sino po dito nakararanas ng PUPPP RASHES? And ano po yung ginawa nyo para mawala sya? I'm 22 weeks pregnant po and meron pong pupp rashes

12 Các câu trả lời

meron ako nito currently at 35 weeks. nag start sya a week ago. calmoseptine ginagamit ko nung una. ngayon lucas papau na. isang araw lang natuyo na agad yung ibang parte at. nag flatten na. inapply ko sya morning and night.

3y trước

kamusta na rashes mo momsh?

aveeno lotion po ginagamit ko.. at cold compress lang po, lalo na kapag sobrang kati. ung sa breast ko po nag pantal na, pero nawala na po ngayon, may konte nlang po sa may tiyan..

Apply lang ng caladryl lotion kapag itchy. Nagswitch din ako into Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion. Nawala naman na yung rashes ko. 😊

4y trước

Yes. After first application nag-reduce na agad PUPPP ko.

meron ako nito nung ka bwanan ko na. sobrang d ako pinatulog. nakatulong sa akin yung soap at lotion na may oats.

These are the products I used when I had it. Nawala rashes ko bago ako manganak. Iwas lang din sa pagkain ng malalansa.

2y trước

pano gawa mo mii?

san po nagstart sa inyo? meron ksi ajo sa likod .. di ko alam kung pupp rashes or an an

cetaphil lang po nireseta ni ob sakin, ngayun tuyo na lahat ng sugat 🤗

Caladryl lotion po gamit ko..waiting for results kung effective.

Caladryl lotion sis try mo po.

cetaphil lotion gamit ko