Need advice for first time mom

sino po dito nakaranas ng suka ng suka halos lahat ng kinakain sinusuka mo, at ano po ang mga ginawa nyo para mabawasan ang pagsusuka?#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ganyan rin ako nung first trimester. Pakonti-konti lang talaga tapos mga fruits at vegetables. Yung mga pagkain na kaya kong i-take, yun ang medyo dinadalasan ko kainin. Pero tiis lang din talaga at lilipas rin sya. Pwede pa sumali sa Promama milk at Pampers Giveaway! May16 announcement ng winners https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=139278924878104&id=100063879903454

3y trước

sana nga po lumipas din agad

1st trimester ko nuon, nangayayat ako. Wala akong gana kumain kahit gutom na gutom na, tapos nagsusuka pa ako. Lugaw, oatmeal, fruits lang kinakain ko. Tapos konti lang ang kain pero every 2 hours.