need help

sino po dito nakaranas ng pigsa? ano po ginawa niyo nahihirapan po ako mglakas sa sobrang sakit ngyon pa tlga siya tumobo na malapit na ako manganak 36weeks preggy

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. Kakapacheck up ko lng now. Ito inumin mo. 500 grams every 12 hrs for 7 days. Tapos kapag sumakit daw ang ulo o nilalagnat Biogesic lang every 6 hrs.

cloxacilin yan lang gamot s Pigsa na mabisa

5y trước

iniinom yun pero di sya pede sa buntis sis. Try mo din itanong sa OB mo sis.