Lower placenta

Sino po dito nakaranas ng lower placenta sa pagbubuntis,, ???

2 Các câu trả lời

Ako po mommy nag low lying placenta ako nung first ultrasound ko 17 weeks yung tummy ko nun pero nung nagpa ultrasound ulit ako 28 weeks tummy ko nag grade II high lying na cia ang ginawa ko naglagay ako ng unan sa may pwetan para tumaas placenta kz pag low lying pwede ka ma cs

Thank u po sis .. 17 weeks na po akong buntis ngyon..sana mabago rin pwesto ng placenta ko, kc natatakot po ako..

5y trước

Thank u mommy 😍😍