Kulang ako sa dugo kaya hindi nag grow si baby

Sino po dito nakaranas ng ganito. Kinulang po kayo sa dugo kaya si baby hindi nag grow. Nalungkot ako ng sobra ng marinig ko ang sinabi ni doc na kulang ako sa dugo kaya di nag grow si baby sa loob ng bahay bata ko. Yung feeling na excited ka magpa ultrasound kasi after a long waiting game wala palang baby. 😭 any suggestion po para mabilis makabuo?

2 Các câu trả lời

what does it mean? kulang daw po sa iron? eat iron-rich food po mamsh. iwasan din pagpuyat. eat healthy food

for me nag iistart talaga sa healthy lifestyle, maayos na tulog, masustansyang pagkain, vitamins, exercise