Pls answer

Sino po dito nakaranas na sa first 2nd trimester nag predict na ang ob nyo na ganto ang gender ng baby nyo pero pagkala unan nag iba na ulit ang gender. For example 4 months ka tas nagpa ultrasound so nag predict ang OB na girl daw pero kala unan pagka 8 months nagsabi na boy na pala final.sino naka ranas?? #hoping

8 Các câu trả lời

Mine turning 5 months this month. 20 weeks & 4 days na ako, kapag babae ang baby pwede na mapredict while pag boy si baby nag dedevelop pa ang scrotum niya. Whats the most matter, either of the two gender niyan. That baby will protect you always. Keep safe & stay healthy!

rare yan sis. kumba 1/10 lang ung ganyanv case. Ako dto sa 2nd baby namin mula 19weeks up until 33Weeks ang utz is boy sya. nag pa pelvi,CAS at 4D scan pa kami nyan so impossibleng magkamali pa 🤣

Possible yun kung hindi naman talaga malinaw na nakita ang gender ng baby, o kaya maaga magpaultrasound ang nanay,hindi pa tapos mabuo yung gender...

nung buntis pa ako, there was a time na nakwento sakin ng OB ko na she have a patient na ang baby is girl sa ultrasound pero nung lumabas e boy pala

may ganun talaga mii, lalo kung nakatago sa ilalim ung penis ni baby boy . makikita talaga nila na para siyang girl

4 months po is too early to tell din po talaga mommy, Yung panghuli na sabi po ni Doc mas accurate na po yun Mommy. :)

saakin mi 3 months plang predict na yung gender ni baby then. after lumabas baby boy nga sya..

yes, pamangkin ko sa pinsan gnyan..boy daw nagulat sila paglabas girl hahahaha