First baby

Sino po dito nakaranas na nahirapan mag poopoo? Yung matigas po? Poop na poop na pero masakit ilabas kasi malaki po? Natakot ako kasi baka mapano si baby kaso masakit pag din pag di nailabas ang poop.😭

26 Các câu trả lời

More water intake and inom ka po lagi maligamgam or mainit init na tubig everyday pagkagising. Effective po

try nyo mo po kumaen ng mga papaya, or yogurt yakult po. may prunes pong hindi juice avail sa supermarket

quacker oats every morning. lalambot 💩 and madali ilabas.

ako Mii kanina 1 month na kmi ni baby pero bka mapunit pa Ang tahii naiyak ako sa sakit e

Try nyo po yung prune juice. Hirap din ako sa pagpoop kasi constipated ako.

3y trước

Hindi naman po sya matamis, and recommended naman po sya ng OB ko. ☺️

masama den po ba sa baby pag nagpopoop ka ng nakataas paa mo sa toilet?

Me. Nadugo pa minsan sa sobrang tigas nang dumi ko 🥴 7months preggy

ako naexp ko yan during first trimester. ngayon 2nd di na masyado

ako din ganyan . ansakit tlg ilabas more water lng sis

sa akin yakult lng sapat na... inom now, labas agad...