Nabasag ang baso

Sino po dito nakaranas na na nabasag baso nila kahit hindi nan ito bumagsak? Ganun ksi nangyari samin ngayon lang, nakataob lang sya s alagayan tapos bigla lang syang parang pumutok tapos tumalsik ung kalahting basag ng isang baso namin... hindi nan sya nalagyan ng mainit na tubig.. ano ibigsabihin nun? may paliwanag ba ang science dun? thanks po!

1 Trả lời

possible na may mga cracks na kaya nabasag. check spontaneous glass breakage