Low Lying Placenta

Sino po dito nakapagtry na nasa ilalim po ang placenta? Supposedly, nasa taas siya peru sa case ko nasa ilalim siya, sa labasan ng bata. Ano pong ginawa niyo para bumalik siya sa tamang posisyon niya? Salamat po sa sasagot 😘 #1sttimemom #PCOS #17weeks

1 Trả lời

ako po ganyan nung 14 weeks tas itinataas ko lang legs ko sa pader, mga 20 mins, habang nakahiga tas may pillow sa balakang/lower back. nung 22 weeks umakyat naman siya. best to consult with Ob pa din