Maternity Benefit

Sino po dito nakapag file na ng Maternity benefit sa SSS? ? Bale, nag Awol po ako sa previous job ko. Sa sss po ba mismo kukunin yung form ng Affidavit of Undertaking na ipapa-notary nalang? Nagpagawa na po kasi ako sa may munisipyo nung nkaraan, hindi ko po alam kung pwede po na ayun yung ipasa ko. Salamat po..

Maternity Benefit
2 Các câu trả lời

Yes hihingi ka Mismo sa sss ng affidavit Kase awol din ako kaya binigyan ako ng affidavit papa notary nalang.

5y trước

Ah sige, sige.. Sayang nagpagawa pako 😅 Salamat 🥰

Hello mommy, not sure kaag nag AWOL, but ito yung full requirements nila.