burning feel sa lalamunan

sino po dito nakakaranas ng parang burning sensation sa lalamunan? ung nakakairita na parang mawawalan ka ng hininga? like every less than a minute nafefeel ko siya tugon din sya sa ulo. parang hirap dn ako sa pagdighay kahit umiinom na ko ng tubig. ang hirap iexplain ng sobrang accurate basta sobrang hirap niya for me. btw, 31 weeks preggy here and mostly every night ko sya nararanasan like now, as of the moment while typing this question.

8 Các câu trả lời

acid reflux. gaviscon ang reseta sakin jan once na maramdaman ko na yung asim at mainit na pakiramdam sa dibdib pero ayoko ng lasa ng gaviscon kaya ginagawa ko after kumain di agad ako hihiga o kung hihiga man mataas nag unan ko para di tumaas yung acid sa lalamunan. 31 weeks narin ako pero 2nd tri palang danas ko na to kahit sa una kong baby.

Dagdagan mo po unan mo kapag mahihiga ka. Dapat elevated mula sa likod hanggang ulo. Tapos po ingat sa kinakain lalo na may mga spices. God bless po. 😊

Heartburn po yan, acid na yung nafifeel mo sa lalamunan. Iwasan mo po kumain ng marami or rice sa dinner time. Wag din po humiga agad every after eating

Ako feeling nalulunod na ewan sa gabi, ang weird nung feeling na uncomfortable. Napupush kasi ni baby yung diaphragm natin kaya ganun.

ganyan din ako mii lalo na pagdating ng hapon hanggang sa pagtulog. nakain ako ng konting sweets para kahit papano mejo maalis

12mo trước

Sakin po effective naman sya. Nabasa ko lang din po dito ganun ginagawa nila.

Same mamsh. Gaya ngayon parang nangangasim lalamunan ko na ewan 🥺 33 weeks and 6 days.

ako din nahihirapan dumighay para ka nalang masusuka kase ayaw lumabas ng dughay

baka heartburn po. iwas po sa spicy at oily foods.