Heartburn!

Sino po dito nakakaranas na umiinit yung dibdib tapos susuka ng mapait? Nararanasan kopo kasi yun I'm 32weeks preggy po cause po kaya ng ano yun? #pleasehelp

1 Trả lời

heartburn na po yan. pero much better po consult nyo na po sa OB nyo. Kung nasobrahan po kayo sa kain pwede rin po mag cause ng heartburn. nakaranas po ako ng ganyan during 2nd trimester pa, uminom lang po ko ng gaviscon. Yun po kasi reseta sakin ni OB. Hope this helps. :)