Sakit ng tiyan

Sino po dito nakakaramdam ng pananakit ng tiyan? Yung feeling ng gutom tapos nabigla kumain. Ganun yung sakit na nararamdaman ko sa tiyan. Ano puba ibig sabihin nun?

5 Các câu trả lời

Bloated po talaga madalas ang preggy. Lalo na pagkakaen, parang sasabog tyan ko sa sobrang tigas, kailangan mag burp ako para maging okay pakiramdam ko.

Naiinis ako ganyan din ako now hindi ko maontindihan parang busog na busog kahit onti lang kinain.

Bloated po talaga tayong mga preggy. Minsan mahapdi ang tyan hihi

Same here.. Feeling mo kinabag ka

4y trước

eto pakiramdam ko, ung parang banat na banat tiyan ko kahit unti lang ung kinaen. And after kumain ang sakit sa tiyan na sinisikmura na parang mi kabag. Tapos mdyo matagal mautot or dighay.

Ganun din akin