Mali nga ba talagang binalikan ko ulit ung asawa ko?

Sino po dito nakakaexperience/nakaexperience na ung husband or partner nyo mabarkada pa din? Ung pag nag away kayo iiwas naman sya pero pag lumamig na ung sitwasyon balik inom na naman. Lagi din kasi syang inaaya ng mga barkada nya, dumadating na sa point na gustong gusto ko ng awayin ung mga barkada nya, mag aasawa din sila kaso ok lang sknila na iniiwanan nila ung mga anak nila sa bahay makapag inom lang sa labas ayoko kasi ng ganun. 10 yrs kaming naghiwalay, wala pa kaming 1 yr na nag sasama ulit. binalikan ko lang sya dahil hiningi sakin ng panganay ko kasi gusto daw nya ng complete family. 4 mos na kong preggy ngayon and parang nag sisisi ako na binalikan ko pa sya and nabuntis ako ulit ☹️ Ngayon, Gusto ko na syang pauwiin sa kanila para hindi na din ako nasstress and nagagawa na nya ung gusto nya. Tama po ba ung iniisip ko? Or masyado lang akong naghihigpit? Ang gusto ko lang naman kasi mag focus na sa family kasi kung di nya pala kayang walang barkada sa buhay nya sana hindi nya na lang kame binalikan ng anak nya. Eto din kasi ung issue namin kaya kame naghiwalay dati. Nangako sya na magbabago na sya kaya ko sya binalikan pero unti unti nababalik na naman sya sa dating sya.. Advice naman mga momsh...

2 Các câu trả lời

Di nakakatulong sayo ang stress dulot ng pagiging mabarkada ng asawa mo. Siguro di na talaga sya magbabago kase un na ang ugali nya. Kung gusto mong mabuo kayo kelangan mo na lang tanggapin yun. Ngayon if di mo talaga kaya, mas mabuti siguro na pauwiin mo na lang sya. Mag-usap kayo momsh. If di nya talaga kaya ng mga rules mo free sya umuwi. Magbigay na lang sya ng sustento sa mga bata.

4y trước

Thank you po 🤗 sobrang cute ng baby nyo. Sana i-bless din ako ng baby girl 🙏🏻

Wow 10 yrs. Wala na kong feelings sa ex ko nun. Actually, mandidiri na ko makipagbalikan sakanya. Masaya na ko sa anak ko na lang. May reason kung bakit ex na sila. Di na dapat binabalikan.. Tapos nabuntis ka pa ulit. Ako naiistress mommy 🙈😢

4y trước

Married kasi kami eh... now, malapit nko manganak ulit sa 2nd child namin. Sobrang thankful nako ngayon kasi malaki na pinagbago nya... after kasi nung napost ko yan few mos ago. pinauwi ko na sya nun sknila siguro dun nya narealized lahat. Since then nalayo na sya sa barkada nya. Sabi nga nila "you cant change a man, a man change himself if he loves you" Sana lang tuloy tuloy na 🙏🏻 Thank you sa time mo pag basa kahit mejo mahaba... 😊