Asking a question

Hello. Sino po dito nakakaexperience ng hirap sa pagdumi? 21weeks pregnant. Any remedy po? Salamat #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Sakin before mamshie yan talaga nag pa hirap sakin lalo na 1st trimester until kalagitnaan ng 2nd trimester. More water intake and yakult 1 a day and 2-3x a week ng any yogurt. Naka help po sya sa constipation ko. And pinalitan po ni OB ung ferrous sulfate ko na meds kasi ung dati ko iniinom ung sa mga center na binibigay ung lasa g kalawang hehehe grabe pala daw kasi mag pa. Constipated un kaya mula talag nun naging ok na pag poops ko until now