Panghihilo

Sino po dito nakaka experience nh hilo after manganak? 2weeks nko nakapanganak pero nhihilo parin ako everyday. dkona ksi natuloy yung ferrous na pinapainom sakin na dapat for 3months daw... dhil kaya to sa kulang sa dugo? dami kasi lmabas na dugo sakin nung pagtapos ko manhanak ea 2adult diaper punong puno tapos till now nagbibleed parin ako pero kontinh konti nalang..

1 Trả lời

Yes momsh. Dpat nag vavitamins pa din kase madami nawala dugo satin. Take ka ulit and baka din nabibinat ka na kaya lagi sumsakit ang ulo ko. Rest muna and iwas din sa gadgets if possible.