Infantile Spasm

Sino po dito nakaexperience sa baby nila na may infantile spasm? Or yung akala infantile spasm pero it turned out na hindi. #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Me too mamsh! Nung 3 mos yung baby ko sobrang stress ko kasi feeling ko may infantile spasm ang baby ko, nag research talaga ako about it and I also talked to her pedia and sent video, sabi ng pedia as she watched the video it seems Moro reflex lang daw which is normal to the babies. And thank God nawala din pagka 5 months nya.

2y trước

hi mga mi, kmusta na baby niyo po?ilang beses umatake yung case like infantile sa baby niyo po? sana mag response po kayo.🙏🙏

ako nung nagka lagnat ,sipon at ubo si baby akala ko infantile spasm na si baby kasi palagi syang parang nagugulat yung kamay at paa nya parang may rhythm yung movement pero nung naging ok sya..Hindi pala, ngayon wala na yung movement na yun sakanya

3y trước

Yung sa baby ko, pagka tulog po sya. Yung parang mababaw palang ang tulog nya nangyayare yung pagkagulat.

hi mg momsh kmusta baby niyo po? kakabasa ko dito nalaman ko yung infantile seizure na yan. nangyayaribsy everytime biglang magsising si baby. nakailang ulet na po nangyari evryday.natutuliro na ko kakaisip.😭

1y trước

same po kahapon parang nanigas sya ano po kaya magandang gawin :( pls help

Meron po ba dito naka experience sa anak nila ng infantile masturbation?

Hello po kumusta po si baby?

1y trước

Hi po? Kamuta po si baby niyo? Nangyari din po kasi skn to habang hinehele si baby.

Hindi ako naka Rana's niyan