hi mommies,

Sino po dito nakaExperience ng spotting o may dugo everytime na iihi kayo, start kung napansin last thursday tapos kaninang umaga ulit, 26weeks preggy po pala, wala nman ho akong ibang naramdaman so far, kailangan ko na bang paCheck up agad? Maraming salamat sa sasagot.

17 Các câu trả lời

Oo naman dapat nga tinawagan mo na agad ob mo dahil hindi yan normal. Actually sign of labor yan eh baka nag open na cervix mo ng wala pa sa oras. Nararanasan nalang yan pag kabwanan na pag manganganak ka na

Mamsh di normal ang makakita ng dugo pag buntis ka lalo 26/weeks kapa baka ma infect sa pempem or what checkup kana mamsh?

Mataas po siguro UTI nyo kaya may kasama dugo ihi nyo

pag po may involve na blood need agad magpa check up

Mag pa check up kna sis. Hnd kc normal

Yes po drecho mo na to OB to confirm

Pa check kana momshie nd normal yan

Yes po kelangan pa check up na kayo

Patingn kna sa ob momsh. Pra sure.

yes need mo oo magpacheck sa ob po