induce labor

sino po dito nakaexperience nang induce labor kahit 1cm palang? nainormal po ba or emergency cs padin? thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ako sis.. I had induced labor sa first pregnancy ko, 2cm ako nung nagpaadmit ako then ininduced na ko and I had a normal delivery..

5y trước

17hours sis.. medyo matagal daw talaga pag first baby.. at first kala ko di ko kaya inormal pero awa ng Diyos nainormal ko naman sya..

Sa 1st baby ko ganyan ginawa sa akin pero na CS pa din ako. Hindi kasi humilab tiyan ko at hanggang 1 cm lang ako.

5y trước

may ganyan talaga siguro sis. sana ako mainormal kapag nainduce.