masakit umihi after cs

sino po dito nakaexperience na masakit after umihi..parang mahapdi... na parang may dysmenorrhea ako... 1 week na po lumipas after ko ma cs

5 Các câu trả lời

naCS ako 2014 pero never ko na experience Ang mahirapan sa pagihi...normal Kasi lahat ng laboratory result ko at never akong nagkaUTI since magbuntis ako sa panganay ko...more water lang para Iwas din sa balisawsaw

ganyan din ako feeling ko nga sa catheter eh kasi nung pag tanggal sakin non ang sakit hahahahaa pero ngayon okay na 2 weeks na rin nakalipas after ko macs. inom ka lang maraming tubig

10mo trước

bakit masakit ung pag tanggal mii? gumalaw ka po ba?

Ako ganyan din. Normal naman po ata. Kasi 2 to 3 weeks wala ng sakit e

ganyan din po ako pero 1 to 2 weeks wala na po.

umiinom po kayo ng pang pain?