About sugar

Sino po dito nakaexperience mataas ang sugar habang buntis. Ang taas po kasi ng sugar ko sabi ng Ob ko pinamonitor nya araw araw I'm 5 months pregnant. Di naman po ako mahilig sa matamis... Ano po ginagawa nyo para magiNg normal ang sugar nyo.. thanks sa sasagot ?

7 Các câu trả lời

Hello mommy. Ako nung buntis may gestational diabetes. Nag self monitoring ako for 2 weeks at kung hindi bumaba, mag insulin daw ako. 5 months tyan ko dat time. Tapos after 2 weeks, bumaba naman sya. Pero continues ko pa din ang diet at monitoring ko hanggang sa nanganak ako. Ang ginawa ko, nag switch ako ng brown rice, brown bread yung low G.I na bread. Tapos kung gusto ko ng pasta or noodles, yung mga may high fiber din. Iwasan mo mga sweets at any kind of pastries. Tapos sa fruits, iwasan mo mango, watermelon at grapes. Tapos mga artificial drinks. Kung gusto mo may ma papak in between meals, bili ka ng mga peanuts. Yung original flavor. Water ng water yun lang. Tapos maglakad lakad ka after meal. Nakakatulong yun sa pagbaba ng sugar mo before test.

5y trước

mommy pagmonitor ka ng sugar mo after meal or before meal..

Hi sis ako mtaas na sugar ko 3mos preggy pa lang noon and pinag insulin na ko agd. Ang suggestion ko is mag less carbs ka. Bmli ka glucometer pang monitor ng bloodsugar mo sa shopee my mura dun. Dun ako bmli ng isa pang glucometer kasi mura ang teststrips. Mga kinakain ko: Bfast: hb egg/hotdog walang tinapay o rice Am snack: almond nuts minsan happy peanut Lunch: ulam lang like roasted chicken, pork or beef. No rice din po Pm snack: lemon water minsan my ksmang happy peanuts Dinner: ulam lang din minsan fish or hb egg. Yan lang po gngwa ko pero minsan kasi sobra ako mag crave kya nppkain ng bwal. Like pasta gnern. Iwas ka lng po mna sa matamis at ma carbs :)

ako rin po may gestational diabetes, ang ginawa ng OB ko nirefer nia ako s endocrinologist ro manage my blood sugar nag iinsulin po ako.. monitoring po yn and diet po...

may nabasa po ako dito before, OB sya then may nasabi sya na pwede pambaba ng sugar yung okra na binabad sa water, then titry namin sya effective naman,skl

5y trước

Mas okay kung pakukuluan yung okra pero wag over cooked. Maganda pangnormal ng sugar yun 😊

Umaabot po ako ng 200plus sis 2hrs aftrmeal noon lalo na pag nag ririce. Ngyn sana magtuloyvtuloy na 130 na lng after 2hrs meal ko so far

Bawas bawas po sa rice mga mommy. Kabkt ano pong matatamis at mataas ang sugar kailangan iwasan.

Hi po. Gano po kataas sugar mo?

5y trước

opo sa OGTT po