42 weeks pregnant

Sino po dito nakaabot ng 42 weeks sa pregnancy? Bukas 42 weeks na ko pero di pa po ako nagttrue labor. Pangatlong fetal biophysical profile test ko na din bukas kung di pa ko manganak.

9 Các câu trả lời

hello kamusta po yung baby nyo ng pinanganak nyo sya ng 42 weeks . 42 weeks and 1 day na kasi ako no sign of labor parin diko maiwasang magworry eh . any suggestion po para mag labor agad t.y godbless😘

Baka mali lang bilang mo kaya umabot na ng 42 weeks pero madami nmn po safe parin cla kahit umabot sa ganyang weeks ingat lang po at pray🙏🏻

matagal na po 'tong question na to, 7 mos ago, sagot pa rin kayo ng sagot. nanganak na po sya. kaloka talaga.

42 weeks na din po ako sa june 8.. mejo worried na din.. sna paglabas ni baby healthg din sya

4y trước

ilang weeks mo pinanganak si baby?

nakapanganak na po kayo? 41 weeks and 3 days po ako di parin nanganganak.

4y trước

hello po. ikaw po ilang weeks nyo po napanganak si baby?

ako po maam 42 weeks na ako hindi p rin ako nanganganak

di pa po kayo inadvice ng ob nyo na iinduce?

Goodluck syo mommy pray ka lang po

42 weeks na din po ako