😔37 WEEKS PERO TRANSVERSE PA SI BABY POSIBLE PABANG UMIKOT?

Sino po dito naka ranas na 37 weeks na , pero transverse pa si baby. Yes im on my 37th weeks pero hindi pa naka position si baby 😭 nakaka stress na.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

nag ka chance pa po mag cephalic mamsh? same kasi sakon ngayon 37 weeks transverse pwede po humungi nang advise nakaka stress po.😭

Kamusta, momsh? Nakapanganak ka na?

3y trước

Ah I see. Nagdoble po pala yung pain. But nevertheless, what is important po is okay po kayo ni baby.