37weeks4days 2cm ?

Sino po dito naka experience resetahan ng Evening Primerose Oil, kamusta po? effective po ba sa inyo? start palang po ako uminom ngayun.. Pa enlighten ako mga mamshies about po dito.. Thank you! ?

11 Các câu trả lời

Effective po sa akin, 16 days akong 2cm 4 days lng ako nginsert sa pempem ko as per advised by my ob sabay kain ng pinya isang buo at lakad sa mall ng isang oras at akyt baba sa hagdan.. Ayun sa awa ng diyos nkaraos na kala ko ma ccs pa aq buti nkaya ng normal.. Gudluck po sa inyo sa effective din sa inyo.

Parang di effective sakin. Na-stress na ako. 😥 38 weeks ako pinatake ng OB ko, 2 capsules 3x a day for 7 days. Ngayon 39 weeks 4days na ako until now 2cm parin at wala pa ako nararamdaman na any contractions. Pero ok naman si Baby. 😊

Aq po 1 week po aq nagtake nun after 1 week ininsert po ng midwife q po ung 4 nun after 3 hours nag 4cm nag po aq kinabukasan n nganak nag po aq

Aq 38wiks4days (sept 15)pinagtetake na rin me ng primrose oil 3x a day kasi close cervix pa aq. Sept 21 next check up q

Ako momshiee pinag tatake palang ako 39 weeks na pero nd kpa na try 3x a day kc sya pinapatake

5y trước

Same tau sis 39week n din aq going 40weeks anu EDD Mu? Sken kc pa iba iba pinka last ultrasound q result eh September 24.nag start n q mag take Ng evening Primrose.epekto sken nag bgo ung discharge q prang watery sya kla mu npapaihi k pero di tuloy ah.nkakabsa nga lng Ng panty liner tgos hnggng panty.

Ina iba ata epek nyam sis.saken d yan effective e..ang ending Na CS pdn ako

Effective sa akin ang bilis lng ung labor ko 1hr lng tas lumabas n c bby

6days na ko nag take ng primrose no effect still close cervix paren

Ako mag sstart pa na uminom 39weeks na npo

Magkano po isang evening primerose oil?

5y trước

28.25