Answer plss

Sino po dito naka experience nung nag test para sa ihi negative sa uti pero kung kelan malapit na manganak tyaka nag ka uti? #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Wala ako UTI nung first urinalysis ko ng 8weeks then saka naagka UTI ng 34 weeks na. may nirereseta naman po ang OB na antibiotic mamsh. Then bawas na sa mga maalat at dagdgan ang intake ng water. awa ng dyos nawala namn UTI ko after 1 week. so need to maintain na until mnganak dapat 😊