SSS Maternity

Sino po dito naka experience ng magpasa ng sss maternity benefit requirements through dropbox? M naka experience na din po ba ng ganito? naipasa ko na tapos magttxt na naman ng ganyan pag naipasa ko na naman ang kulang ayan na naman magttxt na naman pabalik balik na ako don kakapasa kahit lahat naman ng needs kino comply ko

SSS Maternity
1 Trả lời

Hi po. Baka po may mali kayo sa pag fill up ng maternity benefit form kaya po pinapaulit. Make sure na tama po lalo na sa names and sa bank account information po.