Itchy Vagina

Sino po dito naka experience ng itchy vagina? Nag suppository na po ako then nag candibec cream pero kumakati pa din po yung labas ng private part ko. Wala na din kami contact ni hubby since nagkaron ako ng yeast infection.

1 Trả lời

Me po, pero after naman po suppository ko naging okay na. Inform your OB po para maassess nya po ulit 🙂

2y trước

kaso after ng papsmear ko nag suppository na ako at nag cream kaso bumabalik na naman ung pangangati ng tabi ng private part ko