nagsusuka ng acid

sino po dito naka experience na nagsusuka tapos acid na lumalabas. sakit sa ulo, dibdib at tyan 😭😭#1stimemom

7 Các câu trả lời

Common na po yan mommy satin pregnant. Ako po mommy. madalas din nagkaka acid reflux. Indigestion, constilation, yan din probs ko po. Feeling ko malulunod nako sa tubig na iniinom ko.

kain ka po maya't maya kahit sky flakes,dapat may laman tyan mo kahit unti . Pag wala na po talaga kayo masuka ang lalabas na sayo yung acid.. 👌

ganyn tlga pg first trimester ng pgbuntis, minsan kain suka nlng nangyyri pero keri lng yn makakasurvive ka dyn n stage momsh

me po. since week6. tiis tiis lang matatapos din po yan.

me, starting ng 6weeks until now🙁

thank you po.

same😢