Aspirin for Pregnant with recurrent miscarriages

Sino po dito nagti-take ng Aspirin? Need po ba talaga magtake? Worried po kasi ako kasi may history ako ng allergic reaction sa Ibuprofen and Naproxen.

9 Các câu trả lời

hello po mi aq ngtatake ng aspirin once a day lng kasi ngpacheck up aq sa immunologist 2 times na aq nkunan d rin namin kaya ung mga test na nirecommend ng immunologist kaya ngstart nlng xa ng aspirin itetreat nlng dw as APAS ung condition q kahit d kmi nkapagtest

2y trước

so sorry for ur loss mommy.,wag lng po mawalan ng pag.asa aq po nakunan aq nung May nabuntis aq agad nung June nirecommend po ng ob q mgpatest aq ng APAS pero d po aq nkapagtest kasi sobrang mahal kaya nirefer nlng kmi sa immunologist ngayon po tinitreat as APAS ung pregnancy q base lng dun sa history. I'm taking aspirin po tsaka ng.iinject po aq ng tinzaparin every night

wla nman po aqng allergy sa gamot. nkakatrauma nga po ung experience natin ng.ooverthink din po aq nakakatakot mgpaultrasound ulit ang daming what ifs na pumapasok sa utak q pero tiwala nlng po tayo ky Lord 😊

sa akin po Duphaston binigay ni OB 1x a day ko po iniinum. Nagkaroon na din po ako twice of miscarriage. Hoping and Praying na by this time healthy na si baby 7weeks pregnant po ako. 🙏🙏🙏

Duphaston niresita sakin ng ob ko 3x a day mahal nga lang . Pero para kay baby ok lng. Pero after ko take nun susuka suka na naman ako which is normal kasi yon talaga side effect nun.

Nag aspirin ako nung second pregnancy ko 4 years ago, yung first ko kasi nagmiscarry ako. Ngayon 9 weeks ako, start aspirin ulit ako sa ika 12th week

Sakin ang Prescribe ni Dra is Duphaston and duvadilan. 3x a day! Medyoa masakit sa bulsa pero keri lang kung para sa safety ni bby.

Ako po pinagtake ako ng aspirin once a day po kapartner sya ng pampakapit may minimal subchorionic hematoma kasi ako

Ako po pinapatake ng aspirin once a day kasabay ng pampakapit ko which is 3x a dat

hello mi nag tatake den po ako aspirin.