Prenatal vitamins to take at 16 weeks?

Hi mga mamsh! Ask lang po anu ano po ininom nyong prenatal vitamins or gamot simula 16 weeks pregnant? Sa akin po kasi pinaalis na folic acid. Bake aspirin, progesterone and multivatamins na lang po. Wala man lang po ferrous with folic. :( Parang nakukulangan ako sa vitamins na tinetake nagwworry lang ako para kay baby. Thank you (History: 2 miscarriages)

1 Trả lời

multivitamins mo may folic yan. better check the contents. also MULTIVITAMINS meaning maraming vitamins yun sa iisang capaule lang. open up sa OB mo kung feeling mo kulang yung multivitamins sayo kesa po magtake ka ng di naman ibinigay sayo kasi feeling mo kulang.