diane pills

Sino po dito nagtatake ng diane pills ganun po ba talaga simula kasi ng magtake ako ng diane pills parang may tubig na lumalabas sa ari ko normal ba yun?salamat lo sa sasagot

1 Trả lời

Hindi normal yan, try mo mag punta ng obygny mo or sa pinaka malapit na center para mabigysn ka ng alternative na contraceptives 😊 kci I've tried that pills pero masama epekto skin kaya nag punta sko ng center to try another contraceptives then nahiyang ako sa injectable 😊😊