coffee

Sino po dito nagkakape pa?

6 Các câu trả lời

Tikim tikim nalang as in isa hanggang dalawang sip lang para lang mawala yunh craving 😅

tikim tikim lang sa kape ni daddy hahahha mga 3 kutsara lang twice a week 💚

Para kanino ka bumabangon?

Tikim tikim lang. Lalo na pag umaga tas may pandesal haha nakiki sawsaw ako ng tinapay sa kape ng mama ko kahit isa lang😂

Not me po, khit gstong gsto na

Meeee kahit breastfeeding momma i take mother nurture. Pero nung buntis halos once a wk lang.

5y trước

Same mommy! Bf mom here too. Try mo rin po yung MQT Lactablend, mas bet ko po lasa kesa sa Mother Nurture.