Mababa matres?

Sino po dito nagbuntis na mababa matres? I mean mababa c baby? Nag normal po ba o cs?

1 Trả lời

Yung pinsan ko po dati nagpahilot siya pinataas niya yung matres niya while buntis......normal po noong nanganak...sabi sabi kc pag buntis na mababa matres may tendency po na hindi normal yung bata or mahihirapan si mommy.....maaga daw po kc nanganganak yung mga ganyan kahit wala pang buwanan

4y trước

Salamat sa sagot sis.. Ilang months tyan niya nung nagpahilot siya?