Mosvit

Sino po dito nag ttake ng mosvit like me? Ano po feeling? Gusto ko sana mag change ng vitamins kasi nalalakihan ako sa tablet ng mosvit.

Mosvit
2 Các câu trả lời

ganyan din iniinom ko bago matulog, mahirap tunawin kasi ang laki kya kelangan uminom ng maraming tubig, yung ihi parang yellow greeen..

7mo trước

akala ko ako lng nakakaranas Ng yellow green n ihi dhl pla sa mosvit

Ako momsh, yan yung recommend ng ob ko. Okey naman sa akin. Sbayan molang ng maraming tubig.

5y trước

Tinutunaw ba siya bago inumin o diretso inom na ?