vit.

Sino po dito nag titake ng OB max vitamins? Ok po ba sya inumin? Resera kase yan ng OB ko as vitamins for 2 months

2 Các câu trả lời

Hiyangan po siya. Sakin po kasi nasusuka ako after ko siya inumin. Dami ko rin po nababasa dto na sinusuka nila. Sabi po nung OB ko pare pareho lang naman daw po ang prenatal vitamins kaya kung saan ka mas hiyang mas Okay kesa po ipilit ang isang brand tapos isusuka mo ng isusuka. Itry mo po muna :) mahal nga lang po siya. 17-19 pesos po siya compared sa.ibang brabd NATA4, 8 pesos lang isa. Pareho lang ng laman :)

5y trước

Yun diba yung color brown na capsule?

Hindi ba masama pag nakadalawang beses ka nakainom ng vitamis sa isang araw na parehas kasi po nadoble ko pong ininom ung ob max umaga at gabi ..