biogesic paracetamol

sino po dito nag take ng biogesic while pregnant? 2nd tri. #askingforopinion

2 Các câu trả lời

Me po. Kapag sobrang sakit ng ulo ko at diko na kinakaya. Pero wag palagi mamsh. Hanggat kaya mopa tiisin sakit tiis lang.

3y trước

Hirap minsan kasi sobrang sakit ng ulo yung magigising ka dahil sa sakit ng ulo at di makatulog

Me. Pero very sparingly.

3y trước

isa lang ininom ko mai sipon kasi ako na parang lalagnatin...d na ako nag take ulit.natatakot ako eh.hehehe pero ok naman daw sabi ni ob mag paracetamol.