ALMORANAS

Sino po dito nag ka almuranas while pregnant po? as in ma sakit po talaga sya pag nag lalakad di ako halos maka lakad hays any tips po? lumabas na po kasi yung parang may bilog eh e tutulak ko sana kaso di na sya na pasok sa loob ng pwet ko. pls help po mag 8mos na ako this September natatakot ako baka ma CS😞

1 Trả lời

Consult your ob kung may irereseta syang gamot or ointments para mawala. More on fruits and veggies, water. Wag mo pilitin ilabas kasi lalong lalala.