Preggy Twins Question.

Sino po dito nag buntis ng na kambal. Anu po feeling niyu noong di pa kayu naka pa ultrasound, haka haka lang. Ako kasi both left and right side di ako makatulog kasi parang matigas tagiliran ko tas naninipa. Pero di pa ako nakapa ultrasound.

6 Các câu trả lời

Wag lang patihaya at padapa same tayo nagsisipa silang dalawa pag left and right nakaharap ang gawin mo na lang lagay ka unan sa likod mo sandal ka sa pader matulog kumbaga semi tagilid ka ganon HAHAHA

31 weeks here with twins. Hirap makatulog. Kapag nasa left side ako matulog sumisipa. kapag sa right side ganun din. kaya di ko alam paano ako pupwesto. 😂 Tiis tiis lang.

ako po kabilaan ang nagalaw pag naayos ako ng higa pero di naman po kambal baby ko, active lang talaga sya haha

Going 32 weeks na kambal ko. Mahirap na matulog. Sobrang active nila lalo pag gabi. 😅

Yung hipag ko kasi... minsan daw nakasamdal sya matulog 😅

Kung san po kayo komportable

4y trước

Yung na nga maam. Both side di ako mapakali kasi parihas may naninipa di ako makatulog. Minsan nakaupo ako matulog habang naka sandal.