FORMULA MILK

sino po dito nag BONNA 0-6m ?? Hiyang ba c LO nyo ? sinusunod ba ninyu instructions sa box kung magkano lang ang scoops ? TiA ☺

2 Các câu trả lời

kailangang ifollow mommy, para di ma overfeed si baby. or sakto ang nakukuha nyang nutrients

4y trước

ahh .. OK mah ☺

Bonna po ang baby ko at hiyang po talaga siya.

2y trước

Ma'am paano po timpla sa one month old baby po? ftm po ako. Sinunod ko instruction sa likod Ng box Pero parang nag dry po lalamunan Ng baby ko. 1:1 po timpla ko. at lagi po sya nasasamid. May nabasa din po Kasi Ako na post dati 1:2 DAW po di ko Alam susundin ko po. Hirap po Kasi KO mag pa breastfeed hiyang namn po baby KO Sa Bonna baka sobra o may kulang Lang Sa timpla ko. salamat po