spotting and bleeding

Sino po dito nag bleeding ng 6days 3months preggy? Tia sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Galing na po ako sa ob. Pinag pt po ako positive pa din tas check yung ihi at dugo. Normal nman po lahat wala pong nakitang kahit ano. Tinanong ako kung nilalabasan ako ng parang karne karne. Sabi ko wala nman kahit buong dugo wala. IE sabi po close cervix niresitahan po ako ng pampakapit 3x a day itake. Wag daw po ako matakot kase d nman daw po ako nilalabasan ng parang karne at buong dugo.

It's not normal po. Immediately consult your OB.