Private hospital:pagtatae at suka?

Sino po dito naexperience na maospital ang baby nila dahil sa pagtatae at suka? Nakaprivate room din po sa hospital dhl at risk sa mga nakakahawang sakit sa ward ang baby. Magkano po naging bill nyo and magkano po nabawas pag may philhealth? Thank you.

1 Trả lời

maginquire npo kyo ng running balance nyo or yng bills nyo. samin nun 4 days 20k. tpos wla pa msydo ginawa turok lng. semi- private hospital kmi. awa ng Diyos bawas ng Philhealth samin 10k.