gestational diabetes

sino po dito nadiagnosed ng gestational diabetes? ano po mangyayare? and ano po ginawa nyo?

2 Các câu trả lời

Hi Sis! yes common sa buntis ang Gestational Diabetes so kahit hnd mahikig sa sweets at carbs may chance na magka GD. Pag na diagnosed ka ng GD pag ipapamonitor ni OB ang sugar mo. And papabawas/iwas sayo ang mga matatamis at mga carbs. Maganda ang red rice if ever. hindi masarap pero para kay baby.

5y trước

okay po thank you. Sa 16 pa balik ko sa OB

bawal mga buntis sa matatamis kaya rare case ma diagnose ng gestational diabetes. payo lang, huwag na paabutin jan.. just follow ur OB.

5y trước

mamaya ko palang makukuha results ko. Hindi naman ako mahilig sa matamis, pero kasi nabasa ko common. daw sya sa buntis.