No more K drama

Sino po dito nabago mga pinapanuod na movie/video clips nung nagka baby? Bigla ako naging fan ni cocomelon 😂 nawala na si oppa 🤣 May masuggest pa po ba kayo magandang musical movie/video clip for babies? Naka repeat mode lang po ko ngayon sa cocomelon. Thanks po sa sasagot 😊 #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Jusko yung habit ko noon na makinig ng narration ng horror and let'snotmeet, ayun, nahaluan na ng mga nursery rhymes para kay LO 😅. Labo labo na tuloy YT history ko 😂 "the wheels on the bus go round and round, round and round~" *repeat til fade*

4y trước

yaaaah hahahahaha😂❤

hay nako momsh ditey naman walang kamatayang super simple songs. hays. 😂😂